Đèn led dán gương trang điểm Siêu Sáng, bộ 10 bóng, 3 chế độ màu ánh sáng lung linh


229.000 ₫ 99.000

Sản phẩm Đèn led dán gương trang điểm Siêu Sáng, bộ 10 bóng, 3 chế độ màu ánh sáng lung linh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 229.000 xuống còn ₫ 99.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,22 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Citimart

Bạn làm spa, makeup trang điểm? Những ánh sáng của đèn trang điểm làm bạn chưa hài lòng?
Bạn là một cô gái NGHIỆN NHÀ? Thích decor làm cho không gian gương trang điểm thêm lung linh?
Bạn đã có chiếc gương cũ rồi, bây giờ muốn làm mới nó? Thay thế một chiếc gương khác thì thật là lãng phí? Bạn muốn chiếc gương đó tăng thêm sự hữu ích?
💘 Fenio Decor đã có giải pháp cho bạn: Đèn led dán gương trang điểm siêu sáng, biến một chiếc gương thường thành một chiếc gương đèn led trang điểm lung linh trong chớp mắt.
⚡ 10 bóng đèn led, 10V siêu sáng
⚡ 3 CHẾ ĐỘ MÀU ĐEN chuyển đổi lung linh
⚡ Chế độ TĂNG GIẢM cường độ sáng tối linh hoạt
⚡ Tổng độ dài dây là 5m, mỗi bóng cách nhau 30cm.
⚡ Rắc cắm USB, có thể dùng củ sạc, hoặc dùng pin sạc dự phòng tiện lợi
⚡ Dễ dàng sử dụng, bóc và dán, bất kể ai cũng có thể làm được.

Fenio Decor - Tổng kho nội thất toàn quốc
Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gương trang điểm, gương trang trí, gương tròn, gương treo tường, gương tròn viền da.Với tiêu chí luôn đặt uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp.
📞 Hotline: 0981.025.619
🌎 feniodecor.com
➡️ Fenio Decor
#denleddanguong #đèn_led_dán_gương #den_led_dan_guong #bongdendanguong #bong_den_dan_guong #đèn_dán_gương #dendanguong #den_dan_