bờm kẹp tóc Hàn Quốc cho bé gái siêu dễ thương , bờm kẹp tóc đính hoa quả


29.000 ₫ 9.000

Sản phẩm bờm kẹp tóc Hàn Quốc cho bé gái siêu dễ thương , bờm kẹp tóc đính hoa quả đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 29.000 xuống còn ₫ 9.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất, đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Citimart

bờm kẹp tóc Hàn Quốc cho bé gái siêu dễ thương , bờm kẹp tóc đính hoa quả
➣𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐁𝐎̉ 𝐐𝐔𝐀
-----------
⇝Ả𝐧𝐡 𝐯à 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 đượ𝐜 𝐬𝐡𝐨𝐩 𝐭ự 𝐜𝐡ụ𝐩 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚 𝐛ấ𝐭 𝐤ỳ 𝐜𝐡ỉ𝐧𝐡 𝐬ử𝐚 𝐜𝐚𝐧 𝐭𝐡𝐢ệ𝐩 𝐯à𝐨 ả𝐧𝐡, 𝐛ê𝐧 𝐧𝐠𝐨à𝐢 𝐧𝐡ì𝐧 đẹ𝐩 𝐭𝐡ự𝐜 𝐬ự 𝐡ơ𝐧 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐧𝐡𝐚
--
⇝𝐒𝐀𝐈 𝐌Ô 𝐓Ả 𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐇𝐎À𝐍 𝐓𝐈Ề𝐍 𝐆Ấ𝐏 𝟓 𝐋Ầ𝐍
-----------
✅ 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐒Ả𝐍 𝐏𝐇Ẩ𝐌
- Sản phẩm: bờm tóc cực yêu cho bé có đính kèm hoa quả, có nhiều loại màu sắc và họa tiết khác nhau cho mom chọn cho bé

- Chất liệu: sản phẩm làm từ chất liệu nhựa, hoa quả được đính kèm bởi keo nến cực kỳ nữ tính, dịu dàng.

- Ưu điểm: Bờm tóc cho bé gái không những mang đến nét vui tươi, nữ tính xinh xắn cho bé yêu mà còn giúp cố định tóc gọn gàng, cho con dễ dàng hoạt động vui chơi suốt cả ngày dài.

Lưu ý: Bờm tóc cho bé phụ kiện hoa quả được đính kèm bằng keo nến do vậy khi vận chuyển do ảnh hưởng bởi nhiệt độ và sự va đập keo nến có thể bị khô và phụ kiện rời ra. Ba mẹ chỉ cần hơ nhiệt nóng là có thể đính lại như mới.
𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐁𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̀𝐍𝐇
bờm kẹp tóc Hàn Quốc cho bé gái siêu dễ thương , bờm kẹp tóc đính hoa quả
✔️ Cam kết về sản phẩm: Sản phẩm này 100% sản phẩm của hãng và giống y hệt ảnh, nếu nhận hàng khách không đúng mô tả, hãy liên hệ với shop nhé, shop cam kết sẽ nhận lại hàng và hoàn tiền ngay.
✔️Cảm ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng . Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ quý khách được tốt nhất. xin cảm ơn! "
𝐂𝐇Í𝐍𝐇 𝐒Á𝐂𝐇 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐇À𝐍𝐆 𝐕À ĐỔ𝐈 𝐓𝐑Ả
➣ Hàng giống như hình 100%
➣ Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không mẫu hoặc không giống như mô tả ạ
➣ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng mới thanh toán

➤➤ Chương trình hỗ trợ Vận Chuyển ➤➤
+ Với các đơn hàng >150K, shopee thường xuyên tặng mã miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi thanh toán qua Airpay. Trong trường hợp bạn không được Freeship hãy sử dụng chương trình hỗ trợ của shop để đặt hàng bạn nhé.
➣ Hỗ trợ 5K cho đơn hàng > 50k
➣ Hỗ trợ 10K cho đơn hàng > 150k
➣ Hỗ trợ 20K cho đơn hàng > 299K

#bomtoc #bomtocchobegai #buomtoccaihoa #bomtoccohoa #keptoc #keptocbegai #bomtocchobegaidangyeu #bomtocdangyeu #phukientoc #phukienthoitrang #bomtocgiasieure #bomtoccaihoadangyeu #bomtoc #caitocchobe #keptocchobegiare #bomtocxinh #bomtocdongian #bomtockieudangdongiansieure #bomtocthoitrang #phu