[Mã WABR250 giảm 10% đơn 250k] Áo vest dạ đỏ túi ốp Elise FW2011068TUWORD


2.998.000 ₫ 564.000

Sản phẩm [Mã WABR250 giảm 10% đơn 250k] Áo vest dạ đỏ túi ốp Elise FW2011068TUWORD đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 2.998.000 xuống còn ₫ 564.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Citimart

Là mẫu áo vest nữ best seller tại Elise. Kiểu áo khoác nữ đẹp này giúp cô nàng xinh xắn hơn, đáng yêu hơn, trẻ trung hơn
⚜️ Sản phẩm được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu thời trang ELISE với hệ thống showroom khắp cả nước Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng mà mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho chị em phụ nữ. ELISE tin rằng sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các chị khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.
LƯU Ý QUAN TRỌNG:
* Bảng size trên mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào số đo cơ thể mỗi người và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 - 2cm.
* Màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
* Khi mở gói hàng, các bạn vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Elise giao hàng bị thiếu hoặc lỗi sản phẩm.
* Trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi 3 ngày kể từ lúc nhận hàng, nếu sau 3 ngày không liên hệ đổi hàng Elise sẽ không hỗ trợ nữa.
* Sản phẩm không bao gồm phụ kiện.
Elise #aovest #congso #dilam #congso #dichoi #hottrends #fre