( Ảnh thật Shop chụp )áo phông mikenco siêu hot trend cho ace...


69.000 ₫ 51.000

Sản phẩm ( Ảnh thật Shop chụp )áo phông mikenco siêu hot trend cho ace... đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 69.000 xuống còn ₫ 51.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,69 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Citimart

MÔ TẢ SẢN PHẨM...
### TRANGKUN8888 ###
✅ Mọi người lưu ý giúp mình. Tất cả mô tả sản phẩm này mình sẽ cố gắng viết 1 cách chân thật nhất theo góc nhìn của Shop về Sản phẩm tốt hay dở ra sao. Ưu nhược điểm thế nào mình cũng sẽ nói hết vào đây. Tiêu chí shop mình đặt ra là mang tới cho khách hàng trải nghiệm và cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm. 'Cho đi sự chân thật và nhận lại sự tin tưởng của khách hàng'. Chính vì vậy, tất cả những hình ảnh Shop mang lại đều mang tính chân thật sắc nét.( Tự tay Shop chụp )

✅ áo thun form rộng đang ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng với các mẫu thiết kế độc đáo bắt mắt, thậm chí còn bắt kịp nhiều trào lưu xu hướng đặc biệt là phong cách Hàn Quốc.
Do đó, việc tìm hiểu tất tần tật về áo thun tay lỡ nam/nữ là cần thiết giúp bạn luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mới mẻ và đa dạng phong cách thời trang của bạn.

*Đặc điểm nổi bật của áo thun free size form rộng:
- Là item không thể thiếu trong tủ đồ vì sự thoải mái, dễ chịu, lại rất dễ phối đồ.
- Áo thun thích hợp với cả nam và nữ. Mặc làm áo thun cặp, áo nhóm rất phù hợp.
- Áo thun form rộng dễ dàng phối đồ, thời trang phong cách Hàn Quốc.
✅ Chất liệu: cotton DÀY MỀM MỊN MÁT không xù lông. Form áo rộng chuẩn Form cực đẹp.
✅ Size áo: FREESIZE form rộng
✅ Chiều dài áo: 70cm
✅ Chiều rộng áo: 55cm
✅ Chiều dài tay áo: 20cm
✅ Từ 40-75KG (mặc rộng thoải mái)
cao 1m45-1m80.
✅ Cam kết về chất lượng sản phẩm, Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH ẢNH (đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm).
✅ Giá thành thấp nhất thị trường và được bảo hành theo quy định với từng sản phẩm, được đổi trả hàng lỗi trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng.
#áo_thun_nam #áo_thun #áo_phông #áo_phông_nữ #áo_thun_nữ #áo_phông_nam #áo_thun_tay_lỡ #áo_thun #áo_phông_rộng #áo_form_rộng #áo_thun_form_rộng #áo_phông_tay nỡ #ao_thun #áo_thun_nữ_form_rộng #set_đồ_nữ #áo_phông_đẹp #áo_phông_nam_đẹp #ao_phong#TRANGKUN888
#TRANGKUN8888
Tổng Kho Trang Kun Ninh Hiệp Zalo sỉ : 0967516789 - 03350

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000